Albums VNKATONAK - VNKATONÁK

Latest

About

Albums VNKATONAK

191025-VNKATONAK gặp mặt tại Hải Xồm 86 Lê Trọng Tấn. Cùng đón chào Gyuricza Béla và phu nhân.

Lâu lắm VNKATONAK mới gặp nhau. Lần này còn có thêm sự kiện là chào đón ngài Đại tá, Tùy viên Quốc phòng, Quân sự, và Không quân mới sang nhậm chức chưa được 2 tháng. Nghe nói về mặt ngoại giao thì sau đây, cũng sẽ có tùy viên quân sự của mình tại Hungary. Và cứ thế, sẽ có học viên quân sự sang học tại Hung như trước đây. VNKATONAK hy vọng có người nối dõi tông đường.

190424-Vnkatonak trang trại Hiền Hương

Đây là lần thứ 2 VNKATONAK vi hành lên vùng đệm rừng Sóc Sơn, tận mắt mục kỉnh kinh nghiệm trồng rừng của vợ chồng chủ nhân. Đã có thêm ngôi nhà sàn mà bên dưới nó, nơi bà con dân tộc thường ít khi dùng thì nay là chỗ cho anh chị em ngồi hàn huyên. Do có dịch tả lợn Châu phi nên chủ nhân đã chuyển sang món dê với đặc sản tiết canh không chê vào đâu được. Cảm ơn chủ nhân, hy vọng còn nhiều lần nữa...

160707-VNKATONAK gặp nhau

Gặp nhau thường kỳ thì nói chung là không có gì để nói rồi. VNKATONAK là như thế mặc dù hầu hết đã lên ông.


151222-VNKATONAK gặp nhau tại Hải xồm, Lê Trọng Tấn

Nói chung, mình rất ghét lãnh đạo, và lãnh đạo cũng rất hay ghét mình. Điển hình là bác Lê Khôi. Bác bày trò rút thăm trúng thưởng và không bao giờ mong mình thắng. Nhưng của đáng tội, lần nào mình cũng trúng.
150704-Gặp mặt sau HUNGARY THÁNG 6

Đoàn sang Châu Âu tháng 6 năm 2015 đã có buổi viếng thăm doanh trại Petofi và nảy ý gắn biển vào cửa ngôi nhà mà anh em ta sinh sống nhiều năm. Có salami, có rượu và có cả các chị em cùng đi trong đoàn đến dự.
080622-VNKATONAK gặp mặt tại trại vải Đại tá Hiền

Vì đang là quá trình chuẩn bị, nên để gần nhau. Nhưng nhìn tiêu đề đã khác, thời gian thì cũng cách nhau hơn cả chục năm. Hồi ấy Đại tá còn sung sức lắm, nhưng giờ đã là tướng về hưu rồi. Hồi đấy không gọi là Trang trại, mà gọi là Trại vải.

No comments:

Post a Comment