Albums HỘI HÀ NỘI - VNKATONÁK

Latest

About

Albums HỘI HÀ NỘI

191123- Đại hội lần IV Hội hữu nghị Việt - Hung tp. Hà nội

ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV Hội hữu nghị Việt nam - Hungary tp. Hà nội đã được tiến hành thành công tốt đẹp. Trước đấy đã có 2 lần họp trù bị và các cuộc hiệp thương tích cực của Chủ tịch Hội dự kiến -anh Đặng Vũ Nhật Thăng- nhằm xây dựng một Ban chấp hành trẻ, năng động, đa dạng. Hy vọng, trong nhiệm kỳ này, nhiều công việc sẽ được khởi xướng và đi đến thành công. Đại hội đã diễn ra vào ngày 23/11/2019, tại khách sạn Bảo Sơn, 50. Nguyễn Chí Thanh, Hà nội.

191107-BCH Hội Việt-Hung Hà nội họp trù bị

Ngày 07.11.2019, để chuẩn bị cho Đại hội lần thứ 4 Hội hữu nghị Việt - Hung tp. Hà nội, chủ tịch Võ Mai đã triệu tập cuộc họp trù bị. Tham gia có: anh Trần Đình Song, anh Phạm Vũ Nhật Thăng, Sơn Hải, Võ Mai, và cháu trợ lý Nguyễn Hưng. Cuộc họp chủ yếu bàn về chương trình Đại hội, lựa chọn địa điểm, thời gian tiến hành, khách mời...

190316-DU XUÂN ĐỀN TRUNG TẢN VIÊN, KHU DU LỊCH LONG VIỆT

Ngày 16.03.2019, nhân dịp đầu xuân năm mới Kỷ Hợi, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà nội tổ chức cho thành viên BCH các Hội, nhân viên các tổ chức ngoại giao,... đi du xuân. Địa chỉ đi tới là Đền Trung Tản Viên (thuộc khu vực rừng quốc gia Ba Vì), sau đó thì về Khu du lịch sinh thái Long Việt. Tại Long Việt, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức lễ tiếp đón và chiêu đãi đoàn.

No comments:

Post a Comment