Albums Sơn Hải - VNKATONÁK

Latest

About

Albums Sơn Hải

191006-Thung Nham, Ninh Bình-Bird Park

Chàm chim, vườn chim, bird park, birds garden là một thung lũng nằm kề khu vực Tam Cốc, Bích Động. Quanh khu vực thung lũng có một vài cảnh quan như hang bụt, động tiên cá, động thủy cung, cây duối ngàn năm, cây duối tình yêu... là những cảnh vật thiên nhiên được con người tận dụng, đặt tên làm du lịch. Vườn chim là một địa điểm đặc sắc của thiên nhiên. Nơi đây, nhiều năm nay là nơi trú ngụ của chim, cò...

190227-Phú Quốc 24-27/2/2019.

Tết Kỷ Hợi (2019) nhà Hiệp về Việt nam ăn tết cùng thành viên mới Cừu (Đình Anh). Cả nhà và ông ngoại, cùng hội nhà Đức (bạn Hiệp, cũng từ Thụy Điển về) đi Phú Quốc 4 ngày, 3 đêm. Thỏ rất thích bơi, Voi lúc đầu cũng thích, nhưng sau vì lý do nào đó mà trở nên thận trọng với nước.

171024-QUÊ MẸ: TAM QUANG, Ý YÊN, NAM ĐỊNH

Ngày 24.10.2017 là ngày đưa tiễn mợ Hiên về quê, về khu mộ của dòng họ Đỗ thuộc làng Tam Quang, huyện Ý Yên, Nam Định. Nghe nói sẽ có một con đường chạy qua làng, gần sát đất nhà Phú Viển. Ông ngoại (đẻ ra mẹ mình) là cụ Đỗ Văn Hãng.

170930-Sơn Hoàng ngày lễ nhận bằng Đại học

Ngày 30.09.2017 là ngày làm lễ tốt nghiệp của khóa Sơn Hoàng trường Đại học Ngoại thương. Phần lớn các bạn của Sơn Hoàng đều đã đi làm nay trở về trường tham dự buổi lễ. Bằng phát trong buổi lễ chỉ là bằng tượng trưng. Bằng thật, chính thức thì mãi hôm rồi, đầu tháng 9 năm 2019 bố mới đi lấy cho. Lúc này, Sơn Hoàng đã nhảy từ Prudetial, sang Foody, rồi sang Adayroi gì đó rồi.

161002-CHIA TAY LỚP HỌC

Thỏ chia tay lớp học tại trường Bee's Tiny, nơi Thỏ đã học gần 2 năm. Buổi lễ chia tay cũng là buổi mừng sinh nhật của 2 bạn cùng lớp. Sau đó, Thỏ cùng Voi sang Stockholm với bố mẹ. Ở đó, thỏ tiếp tục đến lớp nhưng không đông vui bằng ở Hà nội.


150708-Hạ Long, Đồi ông Giáp, Đoàn 22 HQ

Trên đỉnh đồi ông Giáp có 4 biệt thự, cả gia đình ở một biệt thự. Đây chắc là chỗ đắc địa nhất của khu vực Hạ Long, không kể ngoài biển. Từ đây, góc nhìn ra biển có thể lên đến gần 180 độ. Hạ Long mấy năm sau mới làm cáp treo chạy qua khu vực này và chắc việc coi đây là khu bí mật cấm nhòm không còn nữa.
No comments:

Post a Comment