Albums Sơn Hải - VNKATONÁK

Latest

About

Albums Sơn Hải

220809-ĐAN MẠCH, điểm đến đầu tiên Tour Bắc Âu

Lần đầu tiên được đặt chân tới đất nước Đan Mạch tươi đẹp, giầu có, yên bình, mọi cái đều ngăn nắp, gọn gàng, trật tự và sạch sẽ.

Được hướng tới một nhân vật xưa quen, đó là ngài Hans Christian Andersen, tác giả nổi tiếng toàn cầu với những câu chuyện thần tiên đã từng hướng chúng ta vào đời, với những mơ ước đẹp đẽ.

Được chụp ảnh cùng nàng tiên cá, cùng căn nhà nơi tác giả của câu chuyện đã từng sống là niềm hạnh phúc có một không hai của cuộc đời tôi.

BME H4 Tankor

Trường đại học kỹ thuật Budapest, Khoa kỹ sư điện, Ngành kỹ thuật thông tin, lớp 4. Sau 3 năm học chung, từ năm thứ 4 thì chuyển lớp theo chuyên ngành. Bọn tôi, 2 thằng, chuyển sang H7, chuyên ngành siêu cao tần. Tuy vậy, mối quan hệ thân tình vẫn là H4. Hàng năm, kể từ ngày ra trường, H4 vẫn tổ chức gặp nhau. Bọn tôi đều nhận thông tin, nhưng chưa tham dự được lần nào. Người đầu tiên từ H4 VN sang gặp H4 bên Hung là tôi trong vai trò tổng TK ViHuBA. Người đầu tiên từ H4 bên Hung sang thăm H4 bên VN là bạn lớp trưởng Nagy Janos trong vai trò chuyên gia của hãng Erisson.

191006-Thung Nham, Ninh Bình-Bird Park

Chàm chim, vườn chim, bird park, birds garden là một thung lũng nằm kề khu vực Tam Cốc, Bích Động. Quanh khu vực thung lũng có một vài cảnh quan như hang bụt, động tiên cá, động thủy cung, cây duối ngàn năm, cây duối tình yêu... là những cảnh vật thiên nhiên được con người tận dụng, đặt tên làm du lịch. Vườn chim là một địa điểm đặc sắc của thiên nhiên. Nơi đây, nhiều năm nay là nơi trú ngụ của chim, cò...

190227-Phú Quốc 24-27/2/2019.

Tết Kỷ Hợi (2019) nhà Hiệp về Việt nam ăn tết cùng thành viên mới Cừu (Đình Anh). Cả nhà và ông ngoại, cùng hội nhà Đức (bạn Hiệp, cũng từ Thụy Điển về) đi Phú Quốc 4 ngày, 3 đêm. Thỏ rất thích bơi, Voi lúc đầu cũng thích, nhưng sau vì lý do nào đó mà trở nên thận trọng với nước.

171024-QUÊ MẸ: TAM QUANG, Ý YÊN, NAM ĐỊNH

Ngày 24.10.2017 là ngày đưa tiễn mợ Hiên về quê, về khu mộ của dòng họ Đỗ thuộc làng Tam Quang, huyện Ý Yên, Nam Định. Nghe nói sẽ có một con đường chạy qua làng, gần sát đất nhà Phú Viển. Ông ngoại (đẻ ra mẹ mình) là cụ Đỗ Văn Hãng.

170930-Sơn Hoàng ngày lễ nhận bằng Đại học

Ngày 30.09.2017 là ngày làm lễ tốt nghiệp của khóa Sơn Hoàng trường Đại học Ngoại thương. Phần lớn các bạn của Sơn Hoàng đều đã đi làm nay trở về trường tham dự buổi lễ. Bằng phát trong buổi lễ chỉ là bằng tượng trưng. Bằng thật, chính thức thì mãi hôm rồi, đầu tháng 9 năm 2019 bố mới đi lấy cho. Lúc này, Sơn Hoàng đã nhảy từ Prudetial, sang Foody, rồi sang Adayroi gì đó rồi.

161002-CHIA TAY LỚP HỌC

Thỏ chia tay lớp học tại trường Bee's Tiny, nơi Thỏ đã học gần 2 năm. Buổi lễ chia tay cũng là buổi mừng sinh nhật của 2 bạn cùng lớp. Sau đó, Thỏ cùng Voi sang Stockholm với bố mẹ. Ở đó, thỏ tiếp tục đến lớp nhưng không đông vui bằng ở Hà nội.


140708-Hạ Long, Đồi ông Giáp, Đoàn 22 HQ

Trên đỉnh đồi ông Giáp có 4 biệt thự, cả gia đình ở một biệt thự. Đây chắc là chỗ đắc địa nhất của khu vực Hạ Long, không kể ngoài biển. Từ đây, góc nhìn ra biển có thể lên đến gần 180 độ. Hạ Long mấy năm sau mới làm cáp treo chạy qua khu vực này và chắc việc coi đây là khu bí mật cấm nhòm không còn nữa.
2 comments:

 1. Uống nước nhớ nguồn:
  Giải buồn hôm nay
  Đền ơn, Đáp nghĩa
  Đổi 2 lấy 1:

  Cụ thể: 2 câu : 1/- THÍCH THÌ THÍCH KHÔNG THÍCH THÌ THÔI <7 chữ>
  2/- THA THÌ THA KHÔNG THA THÌ THÔI <7 chữ>
  đổi lấy 1 câu của Tiền Bối, Tiền Nhân: 3/-TIN THÌ TIN KHÔNG TIN THÌ THÔI <7 chữ>

  Kí tên:
  Mr.Trần Trung Dũng, sinh ngày 23 tháng 1 năm 1961 (học sinh 60 tuổi, sinh hoạt ở nhóm Lưu Học Sinh thế hệ 77-78, viết tắt là LHS 77-78).
  Địa chỉ: số Phố 7 Dã tượng Str.,Quận Hoàn Kiếm,Hà Nội, Việt Nam.+
  Thư điện tử/email: dzungtt2006@yahoo.com.vn ;
  Mobile: 0 796 278 951; iPhone: 0 799 121 917 ;
  Facebook (FB): https://www.facebook.com/trungdung.tran.98622
  Hội Hữu nghị Việt Nam-Hungaria : THÍCH THÌ THÍCH KHÔNG THÍCH THÌ THÔI:
  Giúp nhau là chuyện bình thường;
  Bình thường hóa quan hệ với từng người một.


  ReplyDelete
 2. Then there are casino video games that present a contemporary take on conventional slot play, like Mystery Joker. Perfect for those craving more of a ‘pure’ playing 코인카지노 expertise, these titles are styled on the one-arm bandits that have long adorned the playing halls of Vegas. Bringing them into the present, most have been given a shiny, digital makeover, with some added features thrown into the combo.

  ReplyDelete